联博统计
热门标签

telegram拉人机器人 (www.ad6868.vip):Vật thể nghi thiên thạch lao qua mái nhà dân

时间:3周前   阅读:2

telegram拉人机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram拉人机器人登录网址、telegram拉人机器人备用网址、telegram拉人机器人最新网址、telegram拉人机器人手机网址、telegram拉人机器人管理网址、telegram拉人机器人会员网址。提供telegram拉人机器人APP下载,telegram拉人机器人APP包含telegram拉人机器人代理登录线路、telegram拉人机器人会员登录线路、telegram拉人机器人信用网开户、telegram拉人机器人现金网开户、telegram拉人机器人会员注册、telegram拉人机器人线上投注等业务。

Vật thể nhiều khả năng là thiên thạch có kích thước 10 x 15 cm. Ảnh: Sở cảnh sát thành phố Hopewell

Cảnh sát vẫn đang tìm cách xác định chính xác bản chất của vật thể, dù nhà chức trách nghi ngờ nó liên quan tới mưa sao băng Eta Aquariid hiện nay, theo thông báo hôm 8/5 của Sở cảnh sát thành phố Hopewell, bang New Jersey. Mưa sao băng Eta Aquariid là hiện tượng diễn ra hàng năm, trong đó mảnh vỡ từ sao chổi Halley nổi tiếng rơi qua khí quyển Trái Đất. Sự kiện thiên văn này đạt đỉnh vào hôm 6/5, theo Hiệp hội Thiên thạch Mỹ, và kéo dài hết ngày 27/5.

"Tôi chạm vào vật thể vì nghĩ đó là viên đá rơi ngẫu nhiên", Suzy Kop, cư dân địa phương tiết lộ vật thể rơi qua mái phòng ngủ của cha cô. "Nó vẫn còn ấm. May là không có ai trong phòng".

Lớp ngoài cùng của các thiên thạch có thể nóng rực do lực ma sát và áp suất cực lớn khi lao qua khí quyển Trái Đất ở tốc độ cao, dù chúng thường nguội đi nhiều khi rơi xuống đất. Thiên thạch rơi mọi lúc, phân bố đều trên bề mặt Trái Đất. Nhưng trường hợp rơi trúng nhà dân hoặc khu dân cư rất hiếm gặp bởi phần lớn hành tinh được bao phủ bởi đại dương hoặc nơi ít người ở.

,

bet365网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365网址登录网址、bet365网址备用网址、bet365网址最新网址、bet365网址手机网址、bet365网址管理网址、bet365网址会员网址。提供bet365网址APP下载,bet365网址APP包含bet365网址代理登录线路、bet365网址会员登录线路、bet365网址信用网开户、bet365网址现金网开户、bet365网址会员注册、bet365网址线上投注等业务。

,

Tuy nhiên, nhà chức trách từng ghi nhận sự việc tương tự. Hồi tháng 11 năm ngoái, một thiên thạch từ mưa sao băng Taurid rơi trúng ngôi nhà ở Bắc California, khiến đám cháy bùng lên sau đó. Dustin Procita, cư dân ở quận Nevada đang ở nhà cùng hai con chó vào thời điểm tai nạn xảy ra, một con trong số đó chết trong đám cháy.

Chính quyền New Jersey cho biết vật thể nghi thiên thạch có kích thước 10 x 15 cm. Nó rơi xuyên qua mái nhà, trần nhà, sau đó đập vào sàn gỗ cứng và nằm tại chỗ. Sở cảnh sát địa phương đã liên hệ với vài cơ quan khác để nhờ nhận dạng vật thể và đảm bảo an toàn cho người dân.

Thiên thạch có thể rất khó phân biệt với những loại đá chứa kim loại khác. Các nhà nghiên cứu săn tìm thiên thạch thường tìm kiếm lớp phủ giống thủy tinh hình thành ở mặt ngoài của vật thể, bị chảy khi nó bay qua khí quyển Trái Đất, gọi là fusion crust. Một đặc điểm nổi bật khác là trọng lượng của mẫu vật. Thiên thạch sẽ nặng hơn nhiều viên đá cùng kích thước trên Trái Đất do chứa kim loại đặc.

An Khang (Theo CNN)

,

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

上一篇:威尼斯网上娱乐 (www.ad6868.vip):1季度金融存款10强:广东遥遥领先,北京超过上海,四川力压河南

下一篇:澳门百家乐平台(www.BJL88.vip):大冷门!陈哲超轰超级世界波山东客场1-2遭梅州逆转

网友评论