联博统计
热门标签

免费足球贴士网:Nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

时间:2个月前   阅读:14

Tuy được thành lập không lâu nhưng Phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp đang từng bước phát triển, trở thành cầu nối tin cậy cho các đơn vị, cá nhân tổ chức hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện.

 

Hưởng ứng Ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3, Phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, với chủ đề “Công tác Xã hội Việt Nam – Chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển”.

 

Phòng Công tác Xã hội BV đã vận động Mạnh thường quân trao xe lăn cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện. Sự giúp đỡ này mang ý nghĩa vô cùng to lớn, hỗ trợ người bệnh di chuyển dễ dàng và người thân đỡ vất vả khi chăm sóc bệnh nhân.

 

Cùng Mạnh thường quân tao tặng xe lăn cho bệnh nhân

 

Kết nối với báo, các nhà hảo tâm hỗ trợ viện phí, sinh hoạt phí, kịp thời giúp đỡ lúc nguy cấp cho bệnh nhân an tâm điều trị. Đây là hoạt động ý nghĩa, được thực hiện xuyên suốt.

 

Hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân

 

Song song đó, Phòng Công tác Xã hội BV còn tiếp đón và hỗ trợ đơn vị, cá nhân tặng nhiều phần quà thiết thực là các nhu yếu phẩm như mì gói, bánh, sữa, tã, khăn giấy ướt, khăn giấy khô…san sẻ nỗi lo chi phí sinh hoạt cho thân nhân bệnh nhân.

 

Tặng quà cho thân nhân bệnh nhân tại bệnh viện

 

,

免费足球贴士网www.9cx.net)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Định kỳ hàng tháng, Phòng Công tác Xã hội BV hỗ trợ các anh chị của Nhà Văn hóa Phụ Nữ đến bệnh viện cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân và thân nhân, tạo niềm vui nho nhỏ để họ quên đi nỗi đau bệnh tật.

Cắt tóc cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện

Nhân ngày 25/3, Phòng Công tác Xã hội BV còn tổ chức một số hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Đến thăm Quán Trọ Trăng Khuyết tại quận 8 và quận 12, tặng quà và động viên tinh thần các mảnh đời cơ nhỡ, giúp cô chú vơi bớt nỗi cô đơn, sống vui sống khỏe.

  

Đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho cô chú tại Mái ấm

                                                                                                                                                                                                             

          Thẻ Bảo hiểm y tế là chiếc phao cứu sinh khi bệnh tật ập đến nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua, nhất là người có thu nhập bấp bênh. Với họ, gánh mưu sinh đã rất khó khăn nói chi đến việc chăm lo sức khỏe. Đồng cảm với nỗi lo ấy, Phòng Công tác Xã hội BV đã vận động Mạnh thường quân trao thẻ Bảo hiểm y tế mới cho người dân. Tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là một việc làm hết sức ý nghĩa mà Phòng Công tác Xã hội đang triển khai và hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, tương trợ để việc làm ý nghĩa này được nhân rộng nhiều hơn.

 

 

Tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho người dân

 

Nhân kỷ niệm Ngày Công tác Xã hội Việt Nam lần thứ 7, Phòng Công tác Xã đã cử nhân sự tham dự “Hội nghị tổng kết hoạt động Công tác Xã hội năm 2022 và chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ người bệnh”, được tổ chức vào sáng 21/3/2023, tại bệnh viện Hùng Vương. Đây là dịp học hỏi, bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, từ đó hoàn thành tốt sứ mệnh của người làm Công tác xã hội.

Tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động Công tác Xã hội năm 2022 tại Bệnh viện Hùng Vương

 

Nhân Ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3/2023, xin gửi lời tri ân đến các báo đài, Mạnh thường quân, những người tràn đầy nhiệt huyết, góp nhặt và trao yêu thương cho đời, phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y tế

上一篇:电报群组大全:9名内地专科医生及70名护士将赴香港公立医院工作

下一篇:新加坡博彩公司:每经操盘必知(午间版)丨沪指微跌,ChatGPT概念股再度活跃;百度回应对文心一言文生图功能的相关反馈;甘肃、河南多地发布短缺药需求清单,奥司他韦应急挂网

网友评论