联博统计
热门标签

Mặc định là skin xấu bậc nhất LMHT, Jarvan Fnatic lại có tính năng pay to win thế này

时间:3周前   阅读:2

Mới đây cộng đồng đã phát hiện ra một bí mật lớn của Jarvan Fnatic, biến nó vươn lên thành hàng pay to win mà không ai có thể ngờ đến.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Nhà vô địch CKTG đầu tiên của LMHT – Fnatic sở hữu bộ ngoại trang cho vị tướng Jarvan IV với tông màu đen, vàng và cam quen thuộc của Fnatic. Tuy vậy có gì thật sự nổi bật với skin này (vì công nghệ lập trình và thiết kế thời sơ khai của LMHT còn hạn chế), nên dòng skin Fnatic luôn được đánh giá là skin xấu nhất trong các skin CKTG, thậm chí còn xấu nhất LMHT luôn.

  Ấy vậy mà mới đây cộng đồng đã phát hiện ra một bí mật lớn của skin này, biến nó vươn lên thành hàng pay to win mà không game thủ nào có thể ngờ đến :

  Cụ thể theo người dùng Reddit Nikushaa chỉ ra, thì bằng cách hài hước hài hước nào đó combo phóng hoàng kỳ – Giáng Long Kích – lướt (E-Q) trong skin Jarvan Fnatic sẽ giấu đi lá cờ phóng ra từ E. Nghĩa là người chơi skin này lúc nào cũng như dùng Q để lướt đi mà không cần E vậy.

  ,

  Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  ,

  Theo đó, việc quan sát lá cờ của Jarvan để nhận biết combo là phần quan trọng việc khắc chế vị tướng này, với bug ở trên thì Jarvan đã có một lợi thế rất lớn trong việc khiến đối phương tốn các phép bổ trợ hay kỹ năng cơ động để tránh combo.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xiaohu chỉ trích RNG thay người khó hiểu dẫn đến thất bại

  Đây cũng không phải là lần đầu các game thủ khám phá ra điều này, khi ngay cả streamer nổi tiếng là THEBAUSFFS cũng nhận ra độ khó chịu của bug này, và dùng độc skin Fnatic để leo rank cùng Jarvan :

  Phát hiện này khiến cộng đồng cảm thấy không khỏi thích thú và có phần nào đó hài hước khi những skin xưa như trái đất lại có nội tại ẩn khiến game thủ phải dùng chúng để leo rank như thế này. Bên cạnh đó, có bug nghiêm trọng như thế này, nhưng có lẽ Fnatic skin không phải là dòng skin được ưa chuộng lắm nên Riot Games tới giờ vẫn để mặc người dùng ứng phó với nhó – không chỉ xúc phạm về phương diện nhìn mà cả về phương diện gameplay.

  上一篇:公司治理评鉴宣导课程 上线

  下一篇:本田与LG新能源合资电池工厂动工 投资44亿美元计划2025年投产

  网友评论