欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

皇冠登录线路:Trực thăng cấp cứu một chiến sĩ bị chấn thương từ đảo Sơn Ca về đất liền điều trị

admin3周前2

足球博彩平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Trước đó, bệnh nhân trong khi đang làm nhiệm vụ do trời mưa to nên bị ngã, được đưa vào bệnh xá đảo Sơn Ca. Bệnh xá đã tiến hành các biện pháp cấp cứu ban đầu, đồng thời kết nối hội chẩn qua hệ thống telemedecine với các bác sĩ Bệnh viện Quân y 175. Bệnh nhân được cố định cột sống cổ, duy trì huyết áp, theo dõi chặt chẽ tri giác, hô hấp đặc biệt chú ý tăng tiết đờm của bệnh nhân... Do tình trạng bệnh nhân tiến triển xấu nên được đề nghị đưa sớm về đất liền điều trị.

 Bệnh nhân được đưa xuống sân đỗ tòa nhà Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175 để chuyển về khu vực cấp cứu.

Được sự chỉ đạo kịp thời của Bộ Quốc phòng, Binh đoàn 18 đã điều trực thăng phối hợp với tổ cấp cứu đường không Bệnh viện Quân y 175 do Đại úy, bác sĩ Phạm Công Tình (Khoa Hồi sức tích cực) làm tổ trưởng bay ra đảo Sơn Ca đưa bệnh nhân về đất liền. Trong quá trình chuyển bằng máy bay về đất liền, tổ cấp cứu đã theo dõi sâu sát, cơ bản bệnh nhân không có diễn biến xấu hơn so với ở ngoài đảo Sơn Ca.

,

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Các bác sĩ nhanh chóng hội chẩn, thăm khám cho bệnh nhân. 

Trong quá trình bay, do ảnh hưởng áp thấp, tổ bay đã hiệp đồng phối hợp với tổ cấp cứu đường không đã khắc phục khó khăn, không chỉ đáp ứng được an toàn bay mà còn phải đáp ứng được an toàn cấp cứu cho bệnh nhân. Vượt qua nhiều khó khăn, chuyến bay đã đáp xuống sân đỗ trực thăng của tòa nhà Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175 an toàn lúc gần 18 giờ ngày 5-1. Ngay sau đó, bệnh nhân được đưa vào khoa Cấp cứu của bệnh viện tiến hành làm các xét nghiệm đặc biệt, triển khai hội chẩn viện cấp cứu, đưa ra hướng điều trị, xử lý phù hợp cho bệnh nhân.

Tin, ảnh: SONG TRẦN

,

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签