欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

皇冠最新登陆网址:Ca sĩ Phạm Phương Thảo gặp tai nạn trên cao tốc Pháp Vân

admin3个月前9

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Phạm Phương Thảo vẫn chưa hết bàng hoàng. Ngày 4/11, chị cùng vài người bạn về Ninh Bình dự đám cưới của ca sĩ Quách Mai Thy. 

Ca sĩ Phạm Phương Thảo. 

Trên đường trở về Hà Nội, xe của chị và 2 người bạn gặp tai nạn trên đoạn đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Đang ngủ say, Phạm Phương Thảo choàng tỉnh bởi tiếng va đập rất lớn. Lúc mở mắt, ca sĩ thấy túi khí trong xe đồng loạt bung ra còn chiếc xe của mình bị kéo lê đi một đoạn trước khi dừng hẳn. 

Cụ thể, ban đầu, có một tai nạn xe hơi xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Khi thấy tai nạn giao thông phía trước, người lái xe của Phạm Phương Thảo đã lập tức giảm tốc. Tức thì, một chiếc xe khác vùn vụt từ phía sau đâm liên hoàn 4 chiếc ô tô con, trong đó có xe của chị.

Xe của Phạm Phương Thảo bị móp phần hông.

,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sau khi hoàn hồn, Phạm Phương Thảo xuống xe quan sát 2 vụ tai nạn kinh hoàng. Xe của chị bị móp phần hông trong khi những chiếc khác bị vỡ nát đầu hoặc đuôi xe. Ca sĩ đi từng xe hỏi han các tài xế, may mắn không ai bị thương tích.

Chị cũng đến chỗ chiếc xe tải gây tai nạn nhưng không thấy tài xế đâu. Sau đó, chị được cho biết người tài xế đã tạm tránh đi vì sợ. Một lúc sau khi công an đến hiện trường, người này mới trở lại xe.

Sau khi công an đến làm việc và đưa ô tô đi, Phạm Phương Thảo và 2 người bạn mới yên tâm tìm xe xin đi nhờ về Hà Nội. "Chúng tôi vẫy đến chiếc xe thứ 3 mới được một người tốt bụng cho đi nhờ. Anh ấy làm việc ở Bình Dương, ra Hà Nội công tác nhưng thấy người gặp nạn liền cho đi nhờ, thậm chí chở từng người chúng tôi về tận nhà. Qua báo VietNamNet, cho tôi cảm ơn anh ấy một lần nữa", ca sĩ nói.

Phạm Phương Thảo thấy may mắn vì gặp tai nạn kinh hoàng nhưng chị và mọi người không ai bị thương, còn được người lạ giúp đỡ giữa đêm.

Phạm Phương Thảo sinh năm 1982 ở Nghệ An. Nữ ca sĩ trưởng thành từ đoàn ca múa kịch Hương Sen ở quê nhà. Năm 2003, cô đoạt giải Ba cuộc thi Sao Mai phong cách dân gian và được giải "Ca sĩ được yêu thích nhất". Phạm Phương Thảo là một trong những gương mặt trẻ nhất được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2016. Ngoài ca hát, cô sáng tác nhiều ca khúc như Đất mẹ ngày về, Gái Nghệ, Cho em thôi chòng chành, Trăng sáng một mình...

Theo VietNamNet

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签