欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

新2代理网址:Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã

admin1个月前5

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

, Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Lễ hội Halloween sắp cận kề. Những ngày này trên phố Hàng Mã, nhiều đồ trang trí kinh dị được dựng trước các cửa hàng, khiến người đi đường không khỏi giật mình.

Vào những ngày này tại các cửa hàng dọc tuyến phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) rao bán nhiều sản phẩm độc, lạ, càng “dị” càng thu hút các bạn trẻ. Đặc biệt là những bộ trang phục hình ma quỷ, dị nhân rất được khách hàng ưa chuộng.

Không khí Halloween tràn ngập trên phố Hàng Mã với gam màu chủ đạo cam, đen.. Các sản phẩm như đồ hóa trang, đồ vật trang trí phục vụ lễ hội Halloween... khá đắt hàng. Giá cả các sản phẩm vô cùng đa dạng. Ví dụ, các loại mặt nạ đơn giản có giá từ 30.000 đến 60.000 đồng/chiếc, mặt nạ ma có giá từ 120.000 đến 350.000 đồng/chiếc. Đáng chú ý, mặt nạ "zombie máu" có giá tới 500.000 đồng/chiếc.

Lễ hội Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm, được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và ngày càng được giới trẻ đón nhận. Halloween (tên đầy đủ là All Hallows’ Evening) là ngày đánh dấu sự kết thúc vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông, tưởng nhớ những người đã qua đời. Halloween là một lễ hội truyền thống và đặc biệt ở phương Tây với biểu tượng là những trái bí ngô được khoét hình khuôn mặt.

Thành Long

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签