欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

Tân Thiên Long Mobile: Soi loạt tính năng tăng lực chiến trong Thiên Long Tái Khởi

admin3个月前7

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Thụ Ấn, Skill tông phái thứ 5, hệ thống tuyệt kỹ, khảm trang sức,... rất nhiều tính năng mới được thêm vào trong phiên bản Thiên Long Tái Khởi này 

Cách đây chỉ vài tiếng thôi, phiên bản mới Thiên Long Tái Khởi của Tân Thiên Long Mobile đã chính thức ra mắt tất cả server. Bản cập nhật này giúp ta sống lại thời kỳ hoàng kim Thiên Long Bát Bộ những năm 2007. 

Nếu sự thay đổi về giao diện, ngoại hình, các tính năng thời trang đang khiến cộng đồng game thủ nhớ nhung, trầm trồ, thì lần cập nhật về lực chiến tới đây sẽ làm giang hồ chao đảo dữ dội nhất.

Kỹ năng tông phái thứ 5 

Ở bản cập nhật này, game thủ sẽ được mở khóa kỹ năng tông phái thứ 5 ở cấp độ 69, góp phần gia tăng sức mạnh. Mỗi môn phái sẽ “thức tỉnh” một kỹ năng đặc trưng riêng. Như Tinh túc có Hóa Cốt Chưởng, Tiêu Dao sở hữu Vạn Hác Tùng Phong Cái Bang với Băng Chí, có thể đóng băng kẻ địch,.. 

Mỗi kỹ năng đều gia tăng khá nhiều lợi thế cho các môn phái sau này, đủ sức xoay chuyển cả cục diện trận đấu. Điều kiện kích hoạt khá đơn giản, khi bạn chỉ cần tìm đủ 3 bộ Chân Võ Bí Điển Thượng, Trung và Hạ để là có thể sở hữu 

Nghiên cứu kỹ năng – gia tăng lực chiến 

Đây là một trong những tính năng quan trọng mà game thủ cần lưu ý. Nghiên Cứu Tuyệt Kỹ sẽ mở khóa nhiều nhánh kỹ năng, chọn nhánh khác nhau sẽ có kỹ năng khác nhau. Nghiên Cứu Tuyệt Kỹ có 3 nhánh để chọn (Vô Tướng, Long Chiến, Hồi Phong), các nhánh có thể đổi cho nhau nhưng cùng lúc chỉ được kích hoạt 1 nhánh.

Các kỹ năng sau khi được nghiên cứu sẽ gia tăng cả về sát thương, hiệu quả khống chế, tăng lực chiến cực nhiều. 

Trong bản này, hệ thống trang bị nhân vật cũng sẽ mở thêm Trùng Lâu Giới, gia tăng thêm hiệu quả buff cho nhẫn.  Tính năng này vô cùng gần gũi với bản PC một thời, mang đến rất nhiều hoài niệm cũ cho game thủ

Thụ Ấn – Tôi Ấn

Thiên Long Tái Khởi cũng update thêm phần Thụ Ấn – Tôi Ấn. Với nó, bạn có thể gia tăng thêm loạt chỉ số mới cho Ấn, mang đến nhiều hiệu quả, các buff lợi ích, tăng cường chỉ số cho trang bị này. 

Thêm trang sức, gia tăng lỗ khảm

Theo đó, để đạt điều kiện khảm, các trang bị Ảo Hóa Thần Khí, Võ Hồn Tinh Phách và Phi Phong Ảo Cẩm cần có lỗ khảm và sở hữu vĩnh viễn.  Bạn có thể tùy ý lựa chọn ngọc thuộc tính như công, phòng cho các vị trí phù hợp, góp phần gia tăng sức mạnh nhân vật đáng kể. 

Mở ô thứ 4 Long Nguyên Phụng

Ô thứ 4 này gia tăng khá nhiều lực chiến cho game thủ, bao gồm các chỉ số buff khủng cũng như điểm thuộc tính được tăng cường

Nhiều hoạt động mới cho game thủ

Song song với những cập nhật về tính năng lực chiến, Tân Thiên Long Mobile cũng sẽ thử thách game thủ bằng rất nhiều bổ sung về phó bản.

Cụ thể, phó bản 10 người giờ đây đã mở chế độ mới Võ Tông, với nhiều phần thưởng hơn nhưng độ khó cũng cao hơn. Phượng Hoàng Lăng cũng sẽ có thêm độ khó Địa Ngục để “thử lửa” game thủ. 

Bổ sung màn hình ingame trong trò chơi

Độc đáo và thú vị là điều mà game thủ cảm nhận được trong lần cập nhật quan trọng này. Theo đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi có thể “xem tivi” trong game, với một màn hình siêu rộng lớn tại sảnh. Qua đó, người chơi có thể xem lại toàn bộ các TVC của Tân Thiên Long Mobile từ xưa đến nay, để cảm nhận sự thay đổi và nhìn lại hành trình dài của sản phẩm.

Ra mắt máy chủ đặc biệt S121 – Hoài Niệm

Cũng trong thời gian cập nhật Thiên Long Tái Khởi, máy chủ đặc biệt S121 – Hoài Niệm chính thức trình làng. Đi kèm với loạt thay đổi quan trọng, những người chơi tham gia Hoài Niệm cũng sẽ nhận được rất nhiều code hiếm, lì xì xịn giá trị. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện báo danh server mới, Đua top lực chiến, Phúc lợi tân thủ,…. để tìm kiếm những đồng đội chí cốt cũng như nhận nhiều vật phẩm giá trị cho giai đoạn đầu game. Vì thế, hãy kêu gọi những chiến hữu, bạn bè muôn nơi, cùng hội ngộ trong  S121 – Hoài Niệm nhé.

Máy chủ mới ra mắt với vô số sự kiện hấp dẫn đi kèm

Có thể thấy rằng, sau Đại Hội Thiên Long kỉ niệm quãng đường 3 năm tâm huyết, NPH VNGGames đã và đang tiến hành những kế hoạch của mình để phát triển game ngày càng mạnh mẽ hơn. Họ đầu tư mạnh để đem đến vô vàn lợi ích, mang đến một sân chơi tuyệt vời cho game thủ. Điều này đang góp phần tạo nên một cộng đồng đông đúc, thân thiện, hòa đồng và tràn đầy đam mê. 

VNGGames đã có những sửa đổi tuyệt vời sau sự kiện offline lớn nhất

 

Chắc chắn rằng, Thiên Long Tái Khởi sẽ mang đến một khởi đầu thành công cho riêng Tân Thiên Long Mobile vào cuối tháng 10 này. Vì thế, sẽ có rất nhiều hoạt động “HOT” diễn ra đấy, game thủ đừng bỏ lỡ nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/1095565410578842

Trang chủ: https://ttlm.vnggames.com/

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhé!

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签