欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

足球投注网:Mưa lớn gây ngập lụt, cô lập một số khu vực ở Đồng Xuân, Phú Yên

admin2个月前7

欧博官网登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Một tuyến đường tại thị trấn La Hai (huyện Đồng Xuân) còn bị ngập sâu trong sáng 12/10. 

Nhiều tuyến đường liên tỉnh, liên huyện qua địa bàn huyện Đồng Xuân bị ngập sâu từ 0,5-1m. Lực lượng chức năng đã đặt bảng cảnh báo, bố trị lực lượng ngăn không cho người dân và phương tiện qua lại. Trong đó, tuyến đường ĐT641 đoạn từ thị trấn La Hai đi huyện Tuy An bị ngập sâu tại một số khu vực. Cầu Cây Sung (xã Xuân Sơn Bắc) thuộc tuyến ĐT641 đi thị xã Sông Cầu bị ngập sâu khoảng 2m, các phương tiện không thể qua lại được.

Ông Phạm Trung Chánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân cho biết, nhận thấy mưa lớn có thể gây ngập lụt một số khu dân và tuyến đường trên địa bàn, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện đã di dời 319 hộ dân với 778 nhân khẩu sinh sống tại các khu vực xung yếu đến nơi an toàn. 906 gia súc và 1.510 gia cầm cũng được lực lượng hỗ trợ người dân di dời.

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Do mưa lớn kéo dài từ đêm 11/10 đến sáng 12/10, tại huyện Đồng Xuân có 202 ngôi nhà bị ngập nước; trong đó có 165 nhà bị ngập dưới 1m và 37 nhà ngập trên 1m. Mực nước đo được tại trạm thủy văn Hà Bằng vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12/10 là 9,82m (trên báo động 3 là 0,32m). Đến khoảng 10 giờ ngày 12/10, mưa đã giảm nhưng nước rút chậm, nhiều tuyến đường vẫn chưa thể lưu thông đường, nhiều khu dân cư vẫn bị cô lập hoàn toàn.

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Yên, ngoài huyện Đồng Xuân, mưa lớn cũng gây ngập lụt và sạt lở một số tuyến đường tại huyện Tuy An, thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hòa. Hiện lũ trên sông Kỳ Lộ đang giảm chậm, khu vực trung và hạ lưu đang lên; mực nước lúc 7 giờ ngày 12/10 trên báo động 3. Từ 6-12 giờ tới, mực nước hạ lưu tiếp tục lên trên báo động 3 là 0,5m.

Người dân được cảnh báo chủ động di dời tài sản đến nơi cao, an toàn, đề phòng lũ quét và sạt lở đất; không vớt củi, đánh cá trên sông suối. Các chủ hồ chứa thủy điện và thủy lợi đảm bảo đúng quy trình vận hành xả lũ về vùng hạ du. Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các địa phương phải thực hiện trực 24/24 giờ và chuẩn bị đầy đủ phương tiện, lực lượng; sẵn sàng cứu hộ, cứu nạn và xử lý sự cố do thiên tai khi cần thiết.

,

足球投注网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签